Ngày 24/7/2023 Bộ môn đã tổ chức buổi bảo vệ Khóa luận và Seminar Tốt nghiệp học kỳ 2 năm học 2022-2023 cho sinh viên ngành Hải dương học tại Phòng B40-cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Đến tham dự buổi bảo vệ bao gồm các Thầy, Cô Bộ môn và đặc biệt có sự tham dự của các Thầy, Cô thỉnh giảng gồm PGS.TS. Lê Quang Toại, ThS. Lê Thị Xuân Lan và ThS. Lê Đình Quyết.

Các sinh viên đã được các Thầy Cô phản biện và các Thầy Cô tham dự góp ý giúp cho đề tài của các bạn được hoàn thiện hơn, Đây là bước đầu trên con đường trở thành Nhà Khoa học trong tương lai của các sinh viên. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp sau này và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian dưới Mái trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM nói chung và bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thủy văn nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ