Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; cung cấp dịch vụ khảo sát địa chấn, địa vật lý, địa chất công trình và khảo sát công trình ngầm ROV ngoài khơi phục vụ công tác tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí và các dự án phát triển năng lượng tái tạo ở trong và ngoài nước.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S) đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhiều vị trí (link đính kèm) liên quan đến các ngành học Hải dương học, Địa Vật lý, Địa chất công trình.

Các bạn sinh viên và học viên cao học quan tâm có thể nộp hồ sơ theo thông tin như sau:

Phòng HCNS, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC.
Lầu 14, Khách sạn Dầu Khí Vũng Tàu, Số 9 Đường Hoàng Diệu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

• Đợt 1 từ ngày thông báo đến ngày 22/04/2024.
  • Đợt 2 từ ngày 23/04/2024 đến ngày 20/05/2024.

Link tuyển dụng chi tiết: https://oilgas.vn/threads/ptsc-g-s-thong-bao-tuyen-dung-so-luong-lon-nhan-su.33939/?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3Co22xjMet-aO1pMs39HjjKLxmBt5zlojkcZ846Ax_8S5yVIDVTmtEj3s_aem_AWdTlEiBPknSrM4ultNoZAOxh2nbPfvARQiP5JaSo-wJihUKTlHPWqk4sY9rjDpbF0_9S4PF2tNtKsoy1IOa9K3R

Trân trọng.

BM HD, KT & TV