Bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thủy văn trích dẫn thông tin từ Phòng Quan hệ Đối ngoại về Chương trình thực tập tại College of Engineering, National Chung Cheng University, Đài Loan như sau:

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin thông tin về Chương trình thực tập tại College of Engineering, National Chung Cheng University, Đài Loan trong khuôn khổ Chương trình Trải nghiệm giáo dục Đài Loan (TEEP), Bộ Giáo dục Đài Loan. Thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 01/5/2024 – 31/12/2024

Số lượng: 10

Ngành: Điện tử, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Cơ khí, Hóa học, Bán dẫn, Vật liệu nano…

Đối tượng: Sinh viên năm thứ 3, thứ 4, học viên thạc sĩ hoặc các cán bộ trong Khoa

Học bổng: Được cấp bởi College of Engineering

Hồ sơ:

• CV tiếng Anh (định dạng .pdf)
  • Bảng điểm tiếng Anh
  • Thư giới thiệu (định dạng .pdf)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ (trình độ từ B1 trở lên) hoặc minh chứng trình độ ngoại ngữ
  • Bản scan passport
  • Ảnh chân dung (định dạng .jpg, dung lượng tối thiểu 300 KB, 826X1062 pixels)
  • Kế hoạch học tập và nghiên cứu (nếu có)

Thông tin chi tiết: https://sites.google.com/view/ccu-coe-internship/application

Thông tin chương trình TEEP: TAIWAN EXPERIENCE EDUCATION PROGRAM (studyintaiwan.org)

Quy trình nộp hồ sơ: Các ứng viên nộp hồ sơ bản mềm đến P.QHĐN (internationalrelations@hcmus.edu.vnđến hết ngày 20/2/2024.

Chú ý: Tiêu đề email: Applications for 2024 CCU/CoE International Internship

Trân trọng.