Sau 02 tuần tham gia khóa học “Changing Coast” cũng đã kết thúc với nhiều nội dung học tập liên quan đến kiến thức cơ bản về: cơ chất lỏng, các quá trình ven bờ, các quá trình thủy động lực học, dao động mực nước biển dâng, chất vết trong môi trường biển, kiến thức về QGIS và mô hình liên quan đến mực nước biển dâng. Ngoài ra, sinh viên còn được học tập cách lấy mẫu thực địa ngoài hiện trường, cách xử lý dữ liệu khảo sát.

Vào sáng thứ 6, ngày 25/11/2013, 30 sinh viên của 02 Trường Đại học Tasmania (Úc) và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã hoàn thành nội dung khóa học và nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.

Buổi lễ trao giấy chứng nhận có sự tham dự của Lãnh sự quán Úc tại Việt nam  (ông Ciaran Chestnutt), đại diện Đại học Tasmania tại Việt nam (Bà Helen McClure và bà Thuy Phan).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận: