Vào ngày 17/11/2022, Bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thủy văn đã tổ chức buổi trao đổi về cơ hội nghề nghiệp, tư vấn những kiến thức, kỹ năng cần thiết và các vấn đề liên quan đến công việc cho sinh viên ngành Hải dương học.

Buổi trao đổi có sự tham dự của TS. Lê Văn Tuấn – Trưởng phòng Nghiên cứu Hải dương học, Viện Kỹ thuật Biển, TS. Nguyễn Văn Hồng – Phó Phân Viện Trưởng, Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu, ThS. Lê Đình Quyết – Quyền Trưởng phòng Dự báo, Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ. Các bạn sinh viên đã được các thầy chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu, đồng thời có thêm thông tin về những vị trí có thể ứng tuyển tại các cơ quan, viện nghiên cứu và các đài khí tượng thủy văn tại khu vực Nam Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung.

Video về buổi trao đổi xem