Sáng ngày 01/08/2022, Bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thủy văn đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh Trung học Phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Các Thầy Cô đã giới thiệu về ngành Hải dương học, đặc biệt là các máy móc, thiết bị đo đạc tại phòng thí nghiệm của Bộ môn. Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi Hỏi – Đáp và mang về cho mình những chiếc móc khóa, bút chì xinh xắn. Qua buổi giao lưu, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các em hiểu thêm về những điều thú vị của ngành Hải dương học.

Các em học sinh đang xem video clip giới thiệu ngành Hải dương học
Trưởng Bộ môn – Cô Võ Lương Hồng Phước giới thiệu các hướng giảng dạy/nghiên cứu của ngành Hải dương học thông qua các khóa luận tốt nghiệp đại học
Thầy Nguyễn Hoàng Phong đang giới thiệu một số máy móc/thiết bị đo tại Phòng thí nghiệm Bộ môn
Các em học sinh thực hành sử dụng máy thủy bình