Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (CEFD) có chức năng nghiên cứu và triển khai các nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực động lực học trong môi trường chất lỏng và không khí, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu và phòng tránh, giảm nhẹ thiên tai, nâng cao nhận thức cộng đồng, gắn kết công tác nghiên cứu khoa học, triển khai dự án với công tác đào tạo và phục vụ xã hội.

Vị trí tuyển dụng:

02 Nghiên cứu viên lĩnh vực Hải dương học
02 Nghiên cứu viên lĩnh vực Khí tượng học
05 Thực tập sinh

Mô tả công việc:

1. Vị trí Nghiên cứu viên Hải dương học :
  • Thực hiện các nội dung công việc liên đến tính toán, thiết lập, vận hành mô hình thủy thạch động lực, mô hình sóng.
  • Nghiên cứu, kế thừa và phát triển mô hình
  • Tham gia xây dựng các báo cáo: báo cáo chuyên đề, báo cáo tổng kết liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của Trung tâm.
  • Thực hiện các công việc chuyên môn khác của Ban Giám đốc và Phòng Nghiên cứu & Dịch vụ
  1. Vị trí Nghiên cứu viên Khí tượng học
  • Thực hiện các nội dung công việc liên đến tính toán, thiết lập, vận hành các mô hình dự báo thời tiết, khí hậu.
  • Nắm bắt, kế thừa và phát triển các mô hình dự báo số trị.
  • Tham gia viết các bài báo trong nước và quốc tế cùng tổ nghiên cứu của Trung tâm.
  • Tham gia xây dựng các báo cáo: báo cáo chuyên đề, báo cáo tổng kết liên quan đến lĩnh vực lĩnh vực nghiên cứu của Trung tâm..
  • Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo sự phân công của Ban Giám đốc và Phòng Nghiên cứu & Dịch vụ.
  1. Vị trí Thực tập sinh:
  • Thực hiện công tác nhập liệu, biên tập số liệu Khí tượng Thủy văn, Hải văn vào hệ thống Cơ sở dữ liệu của Trung tâm.
  • Nghiên cứu thực tập sử dụng mô hình Hải văn hoặc Khí tượng tùy vào chuyên môn của thực tập sinh.

Yêu cầu:

1. Vị trí Nghiên cứu viên hải dương học:
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hải dương học và các chuyên ngành liên quan..
  • Hiểu, biết về các mô hình thủy thạch động lực, mô hình sóng ví dụ: Bộ mô hình họ MIKE (MIKE 11, MIKE 21…), Mô hình SWAN, Mô hình ROMS, mô hình SMS, Delft 3D, có kinh nghiệm trong các mô hình mã nguồn mở là một lợi thế
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint.
  • Thành thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành khí tượng thủy văn và hải dương học là một lợi thế.
  • Có bằng Thạc sỹ là một lợi thế, nếu chưa có bằng thì Trung tâm sẽ tạo điều kiện để học tập, nghiên cứu nâng cao năng lực
  • Có kỹ năng làm việc độc lập (tự nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp, công cụ mới) và làm việc theo nhóm (phối hợp hiệu quả với các thành viên khác).
  • Có động lực phát triển, nâng cao trình độ bản thân qua các công việc thực tế.
  1. Vị trí nghiên cứu viên Khí tượng
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Khí tượng học hoặc các chuyên ngành liên quan..
  • Hiểu, biết về các mô hình khí tượng là một lợi thế
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint.
  • Thành thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành khí tượng thủy văn là một lợi thế.
  • Có động lực phát triển, nâng cao trình độ bản thân qua các công việc thực tế.
  1. Vị trí Cộng tác viên:
  • Là sinh viên hoặc cựu sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành liên quan đến Khoa học Trái Đất và Môi trường hoặc các ngành có liên quan.
  • Có kỹ năng làm việc độc lập, chủ động thời gian.

Quyền lợi:

• Mức lương theo thỏa thuận đối với Nghiên cứu viên, mức lương dao động từ 7.000.000 VNĐ/tháng – 15.000.000 VNĐ/tháng+ thưởng theo dự án.
  • Mức lương đối với vị trí công tác viên: 20.000 VNĐ/giờ.
  • Nhân viên có năng lực tốt sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, theo quy chế của nhà trường; được hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Ngoài ra, căn cứ trên khối lượng công việc sẽ có lương tăng thêm dựa trên thỏa thuận cho từng vị trí.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Tăng lương theo hiệu quả công tác và thời gian công tác tại Trung tâm
  • Các quyền lợi và chế độ đãi ngộ khác (thưởng, bảo hiểm…): theo quy chế hoạt động của Trung tâm.

Thời gian làm việc:

Hồ sơ:

• Lý lịch
  • Hồ sơ ứng tuyển có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc.

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và nộp trực tiếp tại: Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Động lực học Thủy khí Môi trường (gặp bà Nguyễn Thị Thu Trang – ĐT: 0936052449).

Địa chỉ: P340-T1, Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gửi bản scan qua email: cefd@hus.edu.vn, hoặc qua fanpage Trung tâm tại đây

Hạn nộp hồ sơ: 31/7/2022

Nguồn: http://cefd.edu.vn/tuyen-dung-thang-07-2022-td297