Vào thứ hai tuần này, ngày 23/9/2024, bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thuỷ văn đã tổ chức buổi phản hồi ý kiến đánh giá môn học của sinh viên ngành Hải Dương Học hai khoá 2021 (HKII năm 3) và 2022 (HKII năm 2). Thống kê kết quả và tổng hợp đánh giá các môn học của sinh viên hai khoá trong học kỳ vừa rồi đã được bộ môn trình bày để sinh viên nắm bắt được tổng thể kết quả học tập và đánh giá của từng môn học. Bộ môn cũng giải đáp các ý kiến và góp ý cụ thể của sinh viên ở một số môn học, cũng như chia sẻ và giúp sinh viên hiểu rõ hơn các khó khăn đặc thù ở một số môn khác, như đối với môn Thực tập thực tế. Trong buổi gặp mặt, sinh viên có cơ hội nêu thêm các góp ý và câu hỏi của mình  về chương trình học sắp tới, về tăng thời gian thực tập thực tế, về cơ sở vật chất phục vụ lớp học, về khoá luận tốt nghiệp, … Đây là buổi phản hồi đánh giá môn học đầu tiên của sinh viên ngành Hải Dương Học sau khi ngành Hải Dương Học được đánh giá đạt chuẩn ASIIN. Đây sẽ là cơ sở để bộ môn hoàn thiện hơn các môn học  và chương trình đào tạo của ngành. Một buổi phản hồi đánh giá của sinh viên khoá 2023 (HKII năm 1) sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 sắp tới.

Hình 1. PGS.TS Võ Lương Hồng Phước trình bày kết quả tổng hợp đánh giá các môn học của HK2 2023-2024

Hình 2. ThS. Trần Xuân Dũng phản hồi về thực tập thực tế của môn học
Hình 3. PGS.TS Võ Lương Hồng Phước trình trả lời các câu hỏi của SV về các môn học trong năm học mới 2024-2025

Nguồn: BM HD, KT & TV