Vào ngày 6-10 tháng 6 năm 2022, PGS.TS. Võ Lương Hồng Phước, Trưởng Bộ môn Hải dương, Khí tượng và Thủy văn đã đến Khoa Sinh học của Đại học Bialystok, Ba Lan tham gia chương trình Erasmus + KA107 (Hợp tác với các trường đại học ở các nước đối tác). Ngoài PGS.TS. Võ Lương Hồng Phước, chương trình còn mời ông Ing. Marco Naranjo Flores từ Đại học Técnica de Manabí (UTM) tại Portoviejo, Ecuador.

Ngoài những bài giảng thú vị, các vị khách mời còn được gặp gỡ với Lãnh đạo Khoa Sinh học và trao đổi về khả năng học tập tại Việt Nam và Ecuador, cũng như tiềm năng hợp tác khoa học giữa các đơn vị.

Đó là một buổi gặp gỡ đặc biệt, bởi vì lần đầu tiên trong lịch sử của Khoa Sinh học, Đại học Bialystok, Ba Lan có cơ hội nghe các bài giảng của các vị khách nước ngoài trong khuôn khổ chương trình Erasmus +.

Nguồn: https://biologia.uwb.edu.pl/aktualnosci/goscie-z-ekwadoru-i-wietnamu-na-wydziale-biologii-879/