Nhằm đánh dấu sự sự ra đời và thành công trong lĩnh vực đào tạo của Ngành Hải Dương, Khí Tượng và Thủy Văn, trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM, lễ kỉ niệm 10 thành lập Ngành Hải Dương Học được tổ chức vào ngày 26/9/2015.

Bên cạnh dấu mốc 10 năm trên con đường hình thành và phát triển, buổi lễ kỉ niệm còn thể hiện sự hứa hẹn và quyết tâm xây dựng ngành Hải Dương Học ngày càng vững mạnh và góp phần đưa kiến thức về đại dương và môi trường biển phổ biến gần hơn với xã hội. Đây cũng chính là tâm huyết của bao thế hệ đi trước và hiện tại khi sáng lập ra Ngành Hải Dương, Khí Tượng và Thủy Văn ngày nay.

PGS. TS. Võ Lương Hồng Phước – Trưởng Bộ môn Hải Dương, Khí Tượng và Thủy Văn

PGS. TS. La Thị Cang – Nguyên Trưởng Bộ môn Hải Dương, Khí Tượng và Thủy Văn

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm 10 năm

Các cựu sinh viên Ngành Hải Dương Học đã cùng nhau ủng hộ học bổng cho các em sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhằm khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu nhiều hơn trên con đường học tập hiện tại. Tổng cộng gồm 5 phần học bổng trị giá 2 triệu đồng mỗi phần trao cho sinh viên các năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư.

PGS. TS. Võ Lương Hồng Phước – Trưởng Bộ môn Hải Dương, Khí Tượng và Thủy Văn – trao học bổng cho các em sinh viên

Các thầy cô, các bạn cựu sinh viên và sinh viên các khóa tham gia thả bong bóng bay ước mơ trong ngày lễ kỉ niệm 10 năm

Đông đủ các cựu sinh viên và sinh viên các khóa về tham dự mừng kỉ niệm 10 năm thành lập